ThaiEarnTalk.com

ลงประกาศ => ค้าขายสินค้าและบริการ => ข้อความที่เริ่มโดย: guupost ที่ 4 มีนาคม 2560, 14:25:29

หัวข้อ: ตู้แช่ของสดที่มีมีคุณค่ามากกว่าตู้แช่เย็นทั่วไป
เริ่มหัวข้อโดย: guupost ที่ 4 มีนาคม 2560, 14:25:29
(https://www.mx7.com/i/124/t1dPn7.jpg) (https://www.thaiearntalk.com/go.php?url=https://www.mx7.com/view2/zIcuEblVdTtOp8Wa)

ในสมัยนี้แทบทุกบ้านนั้นก็มีตู้ทำความเย็นเพื่อแช่ของกินและข้าวของเครื่องใช้สอยต่าง ๆ เยอะแยะ ซึ่งสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายประเภทตู้แช่เย็น หรือตู้แช่ในสมัยนี้นั้นก็มีมากมาย ประเภทหลายหลากแบบที่ตั้งเอาไว้หรือแม้แต่ขนาดที่ผิดแผกทั้งนั้นก็เพื่อให้สามารถสนองต่อเทคนิคใช้งานหลายหลากมากเพิ่มขึ้นของคนทั่วไปในปัจจุบันนี้ เพราะนอกจากจะใช้ในครัวเรือนที่อยู่อาศัยแล้ว ยังสามารถนำสิ่งที่ผลิตขึ้นมาจำหน่ายหมวดหมู่นี้มาต่อยอดทางกิจการค้าโภชนาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
หากเป็นผู้ที่โปรดการดื่มน้ำเป็นผลรวมมาก ๆ ในทุก ๆ วันส่งผลให้ไม่มีความต้องการเปิดปิดตู้แช่เย็นบ่อย ๆ นั้น ก็สามารถเลือกซื้อเป็นตู้แช่เพื่อน้ำดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ โดยจะมีทั้งแบบให้เลือกสำหรับเติมน้ำเป็นขวด หรือต่อกับท่อน้ำได้เลย หรือจะเป็นประเภทที่เลือกกดน้ำได้ 2 แบบ ระหว่างน้ำเย็นและน้ำเดือดอีกด้วย จึงราบรื่นมากเพราะไม่ต้องคอยเปิดปิดตู้ทำความเย็น หรือใช้กระติกอุ่นความร้อนก็สามารถทำน้ำเดือดน้ำเย็นไว้ดื่มได้ไม่ยาก ๆ อีกด้วย
ตู้เย็นก็นับเป็นตู้แช่อีกประเภทหนึ่งที่ได้มาการทำให้ดีรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานที่หลายหลาก มีตั้งแต่แบบประตูเดียว ไปจนถึงแบบ 4 ประตู แบบที่ย้ายระบบแช่แข็งไปไว้ที่ลิ้นชักข้างล่าง หรือแบบที่มีฟังก์ชันที่ช่วยเหลือถนอมของกินได้ยาวนานยิ่งขึ้น หรือตู้เย็นสำหรับการทำการทำงานที่เฉพาะ เช่น แช่ไวน์ แช่เครื่องดื่ม ที่นอกจากจะใช้งานในครัวเรือนแล้วยังสามารถนำไปใช้งานในร้านอาหารได้อีกด้วย
หรือหากต้องการเก็บรักษาของกินในผลรวมมาก ๆ ก็สามารถเลือกใช้ตู้แช่ (https://www.thaiearntalk.com/go.php?url=https://www.homepro.co.th/category/11086)สำหรับเก็บของกินแช่แข็งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะตู้ประเภทนี้จะสามารถเก็บดูแลอุณหภูมิสินค้าแช่แข็งได้ดีกว่าตู้ทั่วไป จากที่ได้กล่าวมาแล้วจะเห็นได้ว่าสินค้าหมวดหมู่นี้มีลูกเล่นที่มากมาย และสามารถปรับใช้ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสอีกด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11086